ecomaxozone

Tại sao nên xử lý nước bằng máy ozone bể bơi

Tại sao nên xử lý nước bằng máy ozone bể bơi? Quy trình thực hiện gồm mấy bước, nhiệm vụ mỗi bước cụ thể như thế nào? Để giúp quý bạn đọc có thêm thông tin hữu ích về sản phẩm này, bài viết sau đây chúng tôi sẽ dành riêng để giải đáp tất cả những thắc mắc trên.
Tại sao nên xử lý nước bằng máy ozone bể bơi

Sử dụng máy ozone hiện đang là giải pháp xử lý nước hồ bơi được ưa chuộng nhất hiện nay bởi những lý do sau:

Máy ozone xử lý nước hồ bơi ECO-1 công suất 1g/h
[list]


Giảm thiểu việc dùng hóa chất Clo gây hại cho sức khỏe con người và môi trường;Bạn không cần phải thay nước bể bơi liên tục như trước bởi thiết bị giúp diệt khuẩn, khử độc, ngăn chặn rêu tảo,… đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, trong lành;Thêm nữa, khí ozone còn có tác dụng khá đặc biệt đó là oxy hóa chất hữu cơ và vô cơ trong nước mà không tạo ra các chất hóa học gây hại tới người bơi;Sử dụng máy ozone hồ bơi để xử lý nước sẽ không còn mùi hôi khó chịu và lọc hết tạp chất tồn dư 100% mà không ảnh hưởng tới sức khỏe như khi dùng hóa chất;Mặc dù chiếm ưu thế khử trùng mạnh nhưng sản phẩm lại rất an toàn với trẻ nhỏ, người già và đặc biệt những người mắc các bệnh về da, mắt hoặc hô hấp.

[/list]
Quy trình xử lý nước bằng máy ozone bể bơi
Quy trình làm sạch bể bơi bằng máy ozone khử mùi gồm 3 bước, nhiệm vụ mỗi bước cụ thể như sau:

Máy ozone xử lý nước diệt khuẩn, khử độc ECO-3
[list]


Thu gom rác: Hầu hết các bể bơi thường bị bụi bẩn, đất cát, tóc,… làm ô nhiễm. Bởi vậy, trước khi xử lý nước bắt buộc bạn phải thực hiện thu gom rác để hệ thống lọc hoạt động tốt hơn.Lọc nước: Sau khi được loại bỏ hết rác thải, bước kế tiếp chúng ta sẽ dùng hệ thống lọc nước hồ bơi để xử lý cặn bẩn, rong rêu, màu, mùi, tạp chất (nước tiểu, mồ hôi) và kim loại nặng,…;Máy ozone bể bơi: Ở bước cuối cùng này, máy tạo khí ozone xử lý nước sẽ thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có công dụng khử mùi, khẻ độc và hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, diệt rêu tảo, bào tử,...

[/list]
Qua bài viết trên có thể thấy việc xử lý nước bằng máy ozone bể bơi là phương pháp an toàn và hiệu quả cao. Việc có một hồ bơi sạch, đảm bảo chất lượng sẽ giúp bạn nâng cao lợi nhuận kinh doanh cũng như đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Nếu bạn có nhu cầu sản phẩm này, vui lòng liên hệ với Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax qua Hotline 03.88.89.86.68 để được tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp nhanh nhất.
Xem thêm thông tin về máy tạo khí Ozone tại đây: https://mastodon.social/@ecomaxozone


ecomaxozone

ecomaxozone
Datum rоđenja:  03.03.2000 Pol:  Muški Član od:  30.07.2022 VIP izbora:  0 RSS RSS Feed